breastmilk

bakit po kaya nawawalan ng breastmilk? before ang lakas ng milk ko, now konti nlng, nag breastpump ako, 10ml nlng in 30mins pump. ? anu po kaya paraan para bumalik? reply please. na worried kc ako. 3weeks palang po baby ko.

2 Các câu trả lời

Malunggay po. Tapos mga sabaw2x, yung shells din nagpapadami ng bm. And pag nagpupump po kayo tingin kayo ng pic or video ni lo nyo nagpapa trigger po yun.

More on pagkain may sabaw ka momshie.. Like mga tinola or malunggay na may sabaw.. Ganun kasi nung sa akin :)