breast pump

Mga momsh ask ko lang po kung anong breast pump ginagamit nyo.. After 3months kasi kailangan ko n bumalik sa trbho,at gusto ko breastmilk ang ifeed ko ke baby.At magkano po kaya breastpump

8 Các câu trả lời

Kung gagamitin nyo po dahil magwowork kana mas ok pong maginvest ng electric breast pump mumshie. Yung suggest po dito na my store ang babymama punta ka nlng don sis kase para makita mo po at kung sakto sa boobies mo yung pump. Para makacollect ka po ng madaming bm. Kase po kesa bumili ka sa cheaper price nga pero di ka nmn po comfortable and hindi makacollect ng madaming bm, mapapabili ka na nmn ng ibang electric breast pump.

5y trước

Magkano po momsh sa tingin nyo? At saan nmn ang babymama

Hi! Gumagamit ako ngayon ng haakaa. known sya as the milk catcher. While nagbibreastfeed ka kay baby isasuction mo sya sa kabilang breast. Nakakacollect ako ng 2 to 3oz in one breast while breastfeeding si baby. 950 pesos sya nabili ko sa babymama.

5y trước

Bili kayo sa baby fair sa Glorietta (momexpo) or sa Momzilla (vertis north), discounted haakaa this weekend.

Ito po sa lazada ko din inorder. Nagtry ako manual breast pump nung una ang sakit lang sa kamay nagka paltos pa yung daliri ko. Mas maganda electric tapos sinasaksak ko lang sa power bank ko.

5y trước

ganito rin po yung naorder ko mommy, plus 50 shipping fee nga lang sakin 😊

sa shopee po ako bumili worth 200+ yung manual breast pump mas okay daw yon. diko pa nattry la pa si baby e hehe

yung akin po sa lazada ko nabili, 579 po total with shipping fee (COD). dual pump po siya

5y trước

yes po 😊

Medela po sakin mamsh

5y trước

May manual din naman po mamsh, pero mas okay po ung electric niya.

D kac ako nagbreastpump

5y trước

Epaaaal , Hahaha!

Avent 😊