Ask the Expert: Paano malalaman if expired na ang breastmilk ko? (Proper Breastmilk Storage Guide)

Hello everyone! Here's another Ask the Expert session on Breastfeeding & Lactation, specifically Proper Breastmilk Storage Guide! I am Tin Cervantes, a Certified Breastfeeding Counselor and Owner of Yokabed - Home of Lactating Moms. Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Lactating Mommies sa inyong breastfeeding journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around how to do proper breastmilk storage, paano malalaman if okay pa or if expired na para lang breastmilk, ano lang tamang temperature to keep breastmilk fresh, sa ref ba ilalagay lang breastmilk or sa freezer dapat? Tara! Join me dito sa Q&A session, at i-comment ninyo ang inyong mga katanungan o questions related sa breastfeeding o lactation sa comment section below. Topic: Proper Breastmilk Storage Guide - Paano malalaman kung expired na ang Breastmilk ko?

Ask the Expert: Paano malalaman if expired na ang breastmilk ko? (Proper Breastmilk Storage Guide)
42 Các câu trả lời

Ms Tin, after mag thaw ang breastmilk, medyo malamig pa po kayo ang temperature niya. Worried lang po ako na baka kabagin si baby pag pinainum ko ng malamig pa. Pwede po ba na malamig or dapat antayin maging room temperature yung mismong milk?

1y trước

sakin ayaw nya nang malamig🤣 kahit di naman naka ref pinump kolang kasi para deritso na pag gising nya kaso mapapa init kopa pala kasi ayaw nya nang malamig kaya ginawa ko mainit na tubig ininit ko nilagay ko bottles 🍼 don so far dinidi nya napa gasto pako sa butane kaya deritso latch nalang 😅 para dina mag init 😅