Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi?👶🏻❓️

🤱🏻💬Join me,Tin Cervantes, a Certified Breastfeeding Counselor and Owner of Yokabed - Home of Lactating Moms, sa Ask The Expert session on Breastfeeding & Lactation para sa topic na 🗨🤱🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi? 🤱🏻Kasama ang team ng theAsianparent, matutulungan ko kayong mga Lactating Mommies sa inyong breastfeeding journey sa pamamagitan ng pagsagot sa inyong questions around myths and facts about breastfeeding, pain and sore nipples in breastfeeding, washing nipples before breastfeeding, flat or inverted nipples in breastfeeding, bleeding during breastfeeding—basically anything you hear about breastfeeding—I can help you confirm or deny here! ❓️💬 ❤️🤱🏻

Ask the Expert Series - 🤱🏻👶🏻Mga Pamahiin sa Breastfeeding: Totoo o Hindi?👶🏻❓️
60 Các câu trả lời

hello po , ftm po ako nung 2nd week po namin nag pump ako 3oz po nagawa ko tinugil ko din po yubg pag pump ko netong 5weeks napo kami ni babay tsaka kopo inulet , 1oz lang po nakuha ko kada pump ano kaya pwede kopong gawin para dumami yung gatas ko plano kopo mag work within july mag iipon na po kase ako , umiinom naman po ako ng malunggay capsules Thankyou po

hi doc ask ko lang po ebf po ako kay baby 2.2kg ko sya nilabas , natural birth po . nung mga 3rd months nya napansin nman namin nag ggain sya ng wait nag 5.5 po sya first 3 months pero po hanggang ngaun na 6 months nya yun padin po weight ni baby unli latch nman po sya sakin lalo na po sa gabi . ano po kaya possible cause bakit di nag ggain ng wait si baby ?

Hi po .. I'm soon a mother of two .. 2nd pregnancy ko na po ngayon in 32weeks pro before po dun mga 30weeks po nagsimula yung pamamanas ko sa kamay at ngayon ksabay na po yung paa ko ..ano po ibig sabihin pagmamanas sa kamay po .. kasi before sa first born ko after sa pagpanganak ko dun na lumabas yung pamamanas ko sa paa, ngayon iba na

Sorry Ms Tin, hindi po pamahiin, gusto ko lang po itanong: Bakit may preferred boob yung baby ko? Mas type niya sa right boob ko kaysa sa left? Magkaiba ba lasa kasi tinikman ko same lang naman. Tuwing nilalatch ko siya sa left side, umaayaw at umaangal. Hayst. Hope you can help po! Thank you!

1y trước

Hi Mommy, depende po sa position, pwdeng di sya kumportable sa hawak mo, mag iba ka ng angle or hanap ka ng komportableng position. check mo rin ang breast mo baka barado kaya ayaw nya, try to hand express also.

Masakit ang nipples ko sa pagbebreastfeed nung first few weeks tas biglang nawala yung pain nung tumagal na. madami akong moms na kilala na ganoon din. masakit nung una. sharp pain twing latch si baby. pero bakit sinasabi ng iba na hindi dapat masakit yon? eh parang normal nmn po sa aming mga mommy. ano po ba talaga ang totoo?

1y trước

Mommu ang totoo, breastfeeding is not supposed to be painful, kapag masakit may mali.

Chuyên gia

Mommy Izel, malalaman mo sa timbang ni baby kung sapat ang naiinom nya, 80-120grms per week average weight ng mga breastfee babies. kung na meet naman ni baby ang timbang na ito means nakakainom sya ng sapat. wag ng mag pump kung more on direct feeding naman si baby, nakikita mo ring active sumuso, alert at walang sakit.

Bawal daw magpabreastfeed kapag gutom si mommy. e hindi maiwasan na malipasan ng gutom si mommy sa pagalaga ng baby lalo pag newborn pa na dumedede kahit anong oras o kaya naman ay toddler na super likot. Pwede bang i-breastfeed ang anak kapag gutom ka?

7mo trước

bawal magpa dye ng hair ang breast feeding?

Thanks for the advice, I'm also trying to diversify my work on projects by finding new motivating materials, for example, a resource of stock photos. Focus on high quality images and creative vector graphics, gemini vector https://depositphotos.com/vector-images/gemini.html for your projects.

Hindi pamahiin, tanong lang po. Nung first months ni Baby madali sya ilatch sa dede ko. Basta salpak lang okay na siya. Ang weird lately, iba ibang position gusto niya tas yung mga kakaiba pa? Nababaliw na ako ksi nahihirapan na din po ako sa ngawit. Ano po kaya nangyayari?

1y trước

Hi Mommy, 3mos above or once natuto na sila to crawl , walk , accrobat na sila while breastfeeding, normal po yan sa kanila, you as Mom naman po hanap ka ng position na komportable ka rin kahit paiba iba sya ng position.

Pwede po ba maoverfeed ang baby kpag breastfeeding? Npansin ko po ksi pag sakin dumedede si baby, wla pang 1hr, prang naghahanap n uli sya ng dede. Mixed feeding po ako pero more on breastfeeding si baby. Mga 2 to 3x in a day po sya s formula milk.