pagligo ni baby

Everyday niu po b pinapaliguan baby niu nung newborn palang cia?

46 Các câu trả lời

Pag tuesday and friday hindi po Kasabihan na ng mga matatanda. Pag sobrang lamig punas punas lang si baby, depende sa weather. Pero hygiene po kasi nila yan kaya dapat everyday naliligo

Since day 1 naliligo na di baby ko. Mag 5months napo siya nyan. Tsaka lang sya di maliligo kapag malamig ang panahon punas punas lang po. Wala namang naging prob.

Dapat Lang po talaga sis.. binibilin NG mga doktor and nurses un.. pag di mo niliguan lagi si baby, prone sya SA sakit.. Mas madali madapuan NG sakit..

Ako depende sa panahon... Kapag tag-ulan... Hindi po... Punas punas lang kasi baka magkasakit si baby eh... Pero kapag mag-init ay araw-araw po...

Dipende sa weather. Pamahiin ng lola ko pag tuesday & friday hindi kami nag papaligo until nag 1 year old siya. Ayun everyday na ligo nya.

Every 3 days mahirap na magkasipon ang bata e tsaka.di.nmn sya namamaho punas punas lang sa tanghali ginagawa ko

Yes mumsh, everyday para fresh lagi. 😊 madalas kasi nababasa ng milk.. also lungad.

Yes mamsh. Pero pag masyadong malamig panahon every 2days ko pinaliliguan.

Yes po. Kailangan po tlaga kasi pag hndi npapaliguan eh nag iiyak

Depende sa weather.. Kapag masyado malamig hindi na muna..