CHECK UP

hello .. kada check up niu b inuultrasound kayo .. or by schedule ng ob niu ???

84 Các câu trả lời

Nope hnd kada check up may ultra sound...pinka mportant is da 1st trimester...den 2nd trimester kht wla na..peo sympre pag nsa 6 months kna..pa ultra sound ka for gender mo...and important din pag kabwanan mo na pra mkta kung nka posistion na ang baby or kng anu pa man

With my OB, every visit chinecheck nya si baby kahit mabilisan lang just to listen sa heartbeat and to measure her growth, pati amount ng amniotic fluid. Super alaga nya ako since nagpawork-up pa talaga ako just to have my baby dahil I have PCOS since high school.

Depende po sainyo mommy. Kasi ako 4 times nuon ako nagpaultrasound. Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Yes po. Ung OB ko kasi parang lagi nun nag uultrasound. Tapos lumipat ako sa iba 3 mos before due, once lang ako naultrsound dun kasi di nya adviseable baka daw mabingi si baby. So kapa kapa lang.

with my entire pregnancy, apat na beses ako nagpa ultra sound ung dalawa nirequire ng OB the other is with my own decision, to know my baby's gender at ung isa to know the exact weeks na ni baby.

By sched.po ng oby mo..or depende po s inyo..3 mos 6mos and 8mos bago kau manganak..pag nagpaprenatal ka s centro may monitor din sila s heartbeat n baby..magastos pag everu check up

Every check up ko po dati ay thru ultrasound na ang gawa ng ob ko kc may sarili xang machine sa clinic kaya pag may check up ako nakikita ko na ung galawa ni baby sa loob 😊

Yes po. Monthly ultrasound, mas better kasi naccheck nya lagay ni baby pati yung physical appearances nya like head size, ung brain, limbs and kung may cleft lip.

Nung nasa private clinic pa ako kada check up ang ultrasound kasi may sariling machine ung ob ko, nung lumipat ako sa hospital by schedule nalang.

depende sa ob.may ob na everycheck up may ultrasound..pero yung iba naman doppler nalang ginagamit every trimester lang sila nag uultrasound