hirap po ba kayo sa pag bubuntis nung baby boy ang anak niu?

97 Các câu trả lời

Sakin po currently 8months preggy with a boy pero di nya ko pinahihirapan, kaya sobrang thankful ako, simula first trimester ko di ako maselan, nahihilo lang ako lalo na pag gutom at may ayaw na amoy nun. 2nd trimester til now behave lang sya di ganon ka aggressive sumipa, alon alon lang saka nagparamdam sya sakin ng maaga 14weeks kasi nagaalala ko non sa kanya never pa kasi ako nakapag ultrasound non. Sabi nga ng Ate ko at Mommy ko mahinhin daw at mabait kasi yung mga baby nila (pati ako) eh masyado daw masakit gumalaw sa tyan 😂

hindi i was only 18 that time nung ngbuntis aq sa panganay q walang kahit anu( pagsusuka, pgkahilo, pagseselan sa food) very normal pakiramdam q nun gang nanganak aq masakit lng kac first tym d pa marunong umiri 😂😂 but nd tlga.. etong 2nd baby q ngaun d q pa alm gender hirap aq lahat n ata dinanas q 😅😅 pagsusuka every night bedrest kc low lying food cravings ..

Yes momshie eto 8months nako sa 2nd baby ko baby boy. Sobrang selan at high risk pa. Threatened preterm labor. Para kong matanda pag maglalakad,napakabagal kasi may time na bigla nalang sasakit puson ko tapos parang tumatagos sa pwerta kaya napapaaray ako. Sa first baby ko baby girl,di naman ako naging maselan gang sa manganak.

ako hindi nmn po mumsh..wala din paglilihi..kaya di ko pa naffeel na buntis ako till bglang laki ng tyan ko after 6 months..ngayon dahil bglang laki..hirap na po tlg 35 weeks..and hindi na po ako mkatulog ng maayos sa bigat ng tyan ko..di po kinakaya ng body ko..huhu😢😢

hindi po kse di ako nag crave kesa nung sa girl ko . kse sa girl di tlga ko nabubusog . sa baby boy ko nman . ayaw ko kumakain kse feeling bloated . hahaha isang saging lang busog na ko . kaso tamad na tamad ako nun . pati pag ligo kinakakatamaran ko 😅😅😅

5y trước

Same sakin sis , 😅 kahit pagligo talaga ang tamad tamad ko

Ako po mejo hirap ako nung buntis ako. Kasi nag morning sickness ako and ang choosy ko masyado sa food nung first and second trimester. Ultimo gatas sinusuka ko. Pero nung nanganak ako ndi nman ako nahirapan, masakit lng tlga labor. First time mom ako.

sa panganay yes. super maselan at grabe ako magsuka nun, hanggang 5 1/2mos. pero sa bunso hindi naman. nagsusuka pero di naman kasing lala nung sa panganay at until 12wks sakto lang na 3mos. tapos nakakagala pa ko unlike sa panganay na bedrest ako.

Sa panganay ko Wala akong naramdaman na kahit ano 😂Peru ngaun jusmiyo lahat Ng sakit ,hirap s paglilihi naranasan ko hanggang ngaung kabuwanan ko na😅but still blessed at okay nman sya Sana mas madali sya lumabas compare s panganay ko

Hindi po. Di ako naglihi at nagkamorning sickness, tapos nagoojt pa ako as a housekeeper nung first trimester ko noon pero never ako nahirapan. Sobrang thankful ako nun. Baka depende lang po talaga sa katawan natin.

Hello po, I was 29 weeks and 6 days pregnant with my baby boy. And I found it hard, hirap ako hininga kahit wala naman akong ginagawa and mabilis hingalin. Mabilis din mangalay mga binti ko pag nakatayo...