First Time Mom

Ask ko lng po kung ganito dn po utz niu sa baby girl niu po 6 months pa lng po cia maaari po ba mgbago ang gender sa susunod na utz salamat po sa sasagot

First Time Mom
1 Trả lời

Si OB po may better vision during session nyo sa ultrasound e, picture lang ito sa parte ni baby kaya di ko klaro. Mas accurate na po yan at 6mos kasi medyo malaki na si baby, start kasi at 14 weeks pwede na malaman ang gender pero best to consult nasa 5-6mos. Pag boy po kasi madali makita, may lawit kaya sure na yan :)

4y trước

thanks po mommy