PRN OF SSS

hi every transaction po ba iba iba ang prn na ginagamit sa pagbbyad ng contribution?halimbawa ung prn ng january to march pwede ba gamitin for this month or another nnmn...down nanamn kasi system ng sss..

7 Các câu trả lời

iba iba pala. Pano ko malalaman yung bagong prn ko mga sis? voluntatry ako. Naghulog ako nung july para sa month of April-june . balak ko maghulog ulit this sept para sa month of july-sept namna sana

Pede sa lbc mgbyad bsta may prn kna, then lbc na magttxt sau ng next prn mo for the next month.

Nag ttxt yung sss sa akin para sa bagong prn.. every 3 months sis

Yes sis iba iba ang PRN kada transaction.

Iba iba ang PRN every month

Yes po. Iba iba po

Voluntary kba sis?