SSS Maternity Benefits

Hello po mga mi :) this contribution was from January to March only. If na continue ko po ba ang payment from April to August madadagdagan po ba ang benefits na matatanggap ko? May generated PRN na din naman po ako. Salamat sa mga sasagot :)

SSS Maternity Benefits
1 Trả lời

Know your EDD, then check this chart. Remember that SSS accepts late payments but they do not apply that sa maternity benefits. You can only use them sa retirement mo.

2y trước

Thank you ☺️