Maternity sss benefits

Hi po mommies ,matanong ko lang po. may 1st prn po ko sa sss 390 po hulog per month. Ngayon po gusto ko po gawing 1k ung hulog sa sss. Magbabago pa po ba ko ng prn o need ko po hulugan ung 1st prn ko ? ( Every 6 months po ako naghuhulog ). Thank you. #pleasehelp #advicepls

1 Trả lời

mommy, ang magandang gawin ay magdownload ka po ng SSS app and then mag-log in ka po doon. If voluntary ka po, pwede ka pong mamili ng amount every month na huhulugan mo pero 2mos (na tag-390pesos) ang pinaka minimum kapag online. Kapag naman employed ka, ipapa-request mo po sa HR nyo na gawing 1k ang hulog mo sa SSS if ever na mas mababa sa 1k ang inihuhulog ng company nyo. 😊 hope this helps po. 😊