Sss contribution

Hi mga mommy ask lang o bakit po di ako maka create ng prn from January to march kahit January to june ayaw din pero naka generate ako nung 2020 sa 2nd child ko okay naman nagtataka lang ako ngayon bakit di na pwede meron ba dito may idea kung pano mabayaran yung jan to march ko na contribution? Sana may makatulong salamat

2 Các câu trả lời

Hindi nyo na po Yan Pwedeng bayaran kasi late na po. Then yang 2nd quarter April-may ang due po nyan is July 5 then yang June po ang due is August 5. Better po visit kayo sa sss

Super late na po yata kasi mommy?