Kaya pa bang magnormal kapag high blood?

Eversince hindi nmn ako highblood sa lahat ng check up. Now lang on my 36weeks and 1 day ni baby. 😢 KakaFirst IE palang sakin, and sarado pa daw cervix ko, niresetahan ako ng pampababa ng BP, iinumin twice a day. Sana bumaba pa BP ko. Ok nmn daw si baby nakaposisyon na. Ok din ang heart rate nya.

17 Các câu trả lời

sa 1st pregnancy ko naman, whole months normal ung blood pressure ko pero nong gabing naglalabor na ako nagka high blood ako hanggang 1 week ata after delivery. pero may pinainom sila sakin na gamot pampababa ng bp

2y trước

Actually bumababa na BP ko. Kanina nag123/96 nako