IE at 38 weeks and 1 day

Check up day ko ngayon, ni IE ako ng OB ko dipa daw open cervix ko. Niresetahan nya ako ng primrose, 2 sa umaga and 2 sa gabi. Should I panic na ba ksi 38 weeks na dipa din open cervix ko? Nagwworry ako, nageexercise naman ako palagi. Ps: Naka pwesto nmn na si baby na, okay nadin placenta nya. It just that na dpa open cervix ko. EDD: August 21, 2020 Salamat sa sasagot. #firsttimepregnancy

1 Trả lời

Pag 1st pregnancy pwede po umabot ng 42 weeks. Normal daw sa nanganganay so nothing to worry. Lalabas si baby pagready na sya. Sundin nyo na lang po ang sabe ng OB. Nakatulong din saken yang primrose. Pero oral ko kase tinake. Mas maganda ata pag ipapasok.