Kaya pa bang magnormal kapag high blood?

Eversince hindi nmn ako highblood sa lahat ng check up. Now lang on my 36weeks and 1 day ni baby. 😢 KakaFirst IE palang sakin, and sarado pa daw cervix ko, niresetahan ako ng pampababa ng BP, iinumin twice a day. Sana bumaba pa BP ko. Ok nmn daw si baby nakaposisyon na. Ok din ang heart rate nya.

17 Các câu trả lời

Yyng sa pinsan ko po is nawala baby nya kase di naagapan sa tita ko po naman is naka admit sa hospital 34weeks pa lang kase pag nagtuloy daw po na tumaas bp nya is matic CS daw po sya

Ganyan po sa pinsan ko at tita ko nag maintenance para sa highblood mahirap po kase pag na preclampsia po CS po kapag

2y trước

NaCS pdn ba sila? Or naging ok after taking meds?

Nope nakakamatay po kasi yung Hb ka habang manganganak ng normal. Kasi nakakastress nakaka hb ang labor eh.

sa 2 baby ko parehas di normal ang bp ko kaya lagi ako nagtetake ng methyldopa.... parehas din sila cs...

Sa takot ko ma-cs. Sinabi ko lang na asthmatic ako, after ko manganak 180/150 dugo ko, nahimatay ako

2y trước

Ayoko lang talaga ma-cs kasi kaya ko hindi sinabi. I shared so the mom asking eh maging aware sa anong pwedeng mangyari. Hindi po biro highblood, it may cause death when giving birth at hindi ininform ang doctors.

CS na po mamsh... like me... nagdevelop sya pre eclampsia...

Alam ko po cs pag may hpn ka