high blood

Hi mga mommies .. last check up nagulat ako sa bp ko 140/100 kaya niresetahan ako ng pampababa ng dugo, by the way 33 weeks preggy na pala ako .. nag start nako uminom ng med and last bp ko kahapon still 140 parin any advice nman po or herbal na iinumin na ndi makakasama kay baby para mag normalize ung bp ko ? Thank you so much po and well appreciated sa mga icocomments nyo po .

2 Các câu trả lời

Mamsh sundin mo na lang kung ano bigay sayo ng ob. Tpos palagi ka pamonitor ng bp. Iwasan mo muna mga maaalat, oily foods, tpos iwas stress. Iwasan mo rin mag gain ka ng weight ng sobra. :)

Mas safe pa rin po yung nireseta sayo ng dr. Sa next visit po pwede itanung sa dr.kung pwede po ang herbal.