End of 1st Trimester

End na po ng 1st trimester ko . Paano ko po malalaman na ok si baby sa tummy ko. Di naman po ako dinudugo. Kinakabahan lang ako sa mga nababasa ko dito kasi bigla nalang nawawalan ng heartbeat mga baby nila di din namn daw sila dinugo. :( kaka-trans v ko lang last august 24, 2019. Ok naman ang heartbeat ni baby . Kaso ayun napapraning lang po ako :(

1 Trả lời

Same tayo sis. Twins pa naman baby ko.

5y trước

Sinabi mo pa sis. Buti nalang nalagpasan ko na ang paglilihi stage na yan. Hirap na hirap ako