2nd trans v. no heartbeat

1st Trans v .Oct.13 5weeks & 6days may heartbeat 2nd Trans v Nov.17 10weeks & 6 days no heartbeat hindi daw nadevelop yung baby Possible po ba yun mga momsh ? No signs of spotting , hindi ako dinugo, walang sumakit sakin. May case po ba na ganito ? Ftm here also. Papa 2nd opinion ako mamaya. Ayokong sundin yung sinabi sakin sa isang clinic kahapon na paduduguin nalang daw ako , tanggapin ko nalang daw kung wala na, wala na , kaysa gumastos padaw ako ulit sa pag papatrans v. Any suggestion po ? I'm so worried na po kasi.Salamat po ????

2 Các câu trả lời

It happened to me sis on my first pregnancy last year. 1st ultrasound at 6weeks may heartbeat, mejo weak. Pagbalik ko ika 8th week, wala na heartbeat and di na din nagdevelop c baby.. wala din ako spotting, bleeding, pain so wala ako idea na di na pla okay si baby. Missed miscarriage daw kaya ganon. Inantay pa namin ng ob ko kung duguin ako kase ayaw din nya maggamot ako. After another 2weeks pa ata bgo ako dinugo.. and ayun, sad wala na..

5y trước

Depende po sayo sis, ung ob ko kasi tinanong nya ko kung gusto ko ba mggamot or antayin nlng. Pero mas preferred daw nya kung mangyari ng natural so sinunod ko lng din advise nya..

Yes, may cases na di nabubuo ang baby. H-mole or kyawa ang tawag.

5y trước

Pano po mangyayari nun ? Wala na po talaga ?