mga mommy advice naman po

8weeks and 5 days napo sa gestation napo ako sa trans v nung una po analakas ng heartbeat ng baby ko sumunod na trans v nag 68bpm siya ngayon po wala daw po makita heartbeat basa first trimester palang po ako ramdam ko naman po ang pagpitik niya,tapos sa trans v nalaki naman po siya bakit po kaya ganon mga monshy nanghihina po ang loob ko.😭😭😭😭 di naman po ako dinudugo😭😭 may nakaexperienced napo ba sa inyo nito?😓

4 Các câu trả lời

ganyan din ako sis 9 weeks na akong preggy nung nang pa transv ako and di den n detect yumg heart beat ni baby 😓pero tiwala lang ramdam mo naman yan ramdam ko den pintig ng puso nya bandang pusod ko kaya alam ko na may beat sya khit di na detect sa transv and dko pa den napa check sa oby

4y trước

Wag po kayo magpapahilot, nakakasama din po kasi minsan sa baby, yung friend ko ganyan after niya nahilot ng kumadrona nakunan siya. Mas better if magpapa second opinion ka yung kilala at maganda din ang gamit na pang ultrasound. Para maconfirm heartbeat ni baby.

Please ask for 2nd opinion. Magpa-ultrasound ka sa ibang OB. ASAP po.

4y trước

mas sure po pag ultrasound. baka mag sisi ka sa huli

Hanap ka nalang po ng ibang OB. Yung maganda ang feedback.

Wag ka rin po masyado mag pa ka stress at pagod