tam su kh cac m ^^

em sp sanh rồi mà bm ck kh cho ck vô voi em vì li do sợ ck em bị dịch ^^ Mẹ em thì bận bé em nhỏ rầu het suc cac m ^^ nhà ba ck rộng nhưng kêu kh ai chăm nên đẻ xong kh về đc ^^ tính đường cho em về mẹ em mà mẹ em ở trọ nhà nhỏ xíu vướng ba giượng oi tr em met qua cac m oi..

6 Các câu trả lời

quan trọng nhất là ý kiến của ck m thế nào. Sinh nở mà không có ck bên cạnh sẽ rất tủi thân. Một người ck nếu có thể ở bên cạnh vk con lúc sinh nở mà sợ này sợ nọ thì nói thật, mình thấy hơi vô dụng m ạ

3y trước

Mom nói đúng quá trời luôn ...

ck mom ko ý kiến j à. có vk có con rồi phải quyết đoán lên chứ trời. mình nghĩ tốt nhất mom nên về nhà ck, rộng rãi và nhất là ck mom là ng sẽ chăm vợ chăm con, ko thể vô trách nhiệm nv đc

3y trước

tiền bạc bm ck lo nhiều hơn nên nói sao ck em cũng phải nghe theo .. Em cũng không biết nói sao luôn đó m a ..

ck m cũng đồng tình với bố mẹ à m? m thử nói chuyện với ck rằng khi sinh nở m cần ck bên cạnh, nếu ck m vẫn nghe theo bố mẹ thì m lấy nhầm ck rồi, phải tự lo cho mình thôi m.

3y trước

mom nói đúng để em nói lại y vậy , Do tiền bm ck bỏ ra nhiều hơn nên đặt đâu ck em ngồi đó .. em cũng chẳng biết nói sao nua

sinh đẻ mà k có ck, nếu có lí do chứ ở nhà mà sợ dịch k vào với vk thì ngu quá đi đẻ k ai bằng ck ở bên chăm cả

m ở đâu thấy thoải mái là đc

nói với ck mom