huhu

Cac mon oi cho vk ck minh hỏi thai 10 tuan nhip tim 179l / p co bt ko ạ. Co lop dich 10mm co nguy hiem không lam thế nao để het dich vk ck e tap 1 nên lo wa. Mong cac mom tư van voi

17 Các câu trả lời

Mình cũng bị tụ dịch ở tuần thứ 7, tuần thứ 32 mình lại bị tiếp, bác sĩ bảo mình nằm viện nhưng mình ko nằm, cũng ko uống thuốc j cả, chỉ uống tía tô rồi tự hết, bạn yên tâm đi ko sao đâu. Giờ rất nhiều mẹ khi mang thai đều bị tụ dịch

Nghe theo sự chỉ định của bác sĩ nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Bác sĩ cho nằm viện chứ mk k xin nhé. Mk nằm viện 1 tuần bsi siêu âm lại 1 lần. Bjo đc 2 tuần thì dich còn 2mm thôi. Trc còn đau bụng với lưng cơ. Bjo hết r

Bác sĩ tư vấn thế nào mom. Đừng tự rối loạn như vậy. Tin tưởng bác sĩ chút. B8fnh tĩnh vì cảm xúc của mình sẽ ảnh hưởng bé đấy.

Mình cũng có dịch, nhưng uống thuốc nội tiết là hết. Hạn chế đi lại là đc bạn ak. K nên lo quá.

mom nghỉ ngơi nằm yên càng tốt nếu có củ gai mom đun nước uống. tuyệt đói k dc đi lại nhiều.

nghe theo lời khuyên của bs nha.. hạn chế đi lại, vận động mạnh.. nằm nghỉ ngơi nhiều nè..

Mon hải yến ơi mom tự xin nằm viện hay bs cho nằm viện mom được mấy tuần rồi

Bạn thử uống nước củ gai tươi xem tnao nhé. Uống cái đó tốt mà an toàn

M thai đc 11 tuần cũng bị tụ dịch 6.3mm đây, cảm thấy lo lắm