3 tháng cuối thai kỳ

Em mang thai con đau long được 38 tuần rồi mà em trả thấy dấu hiệu gì hết á các mẹ ơi😭😭

13 Các câu trả lời

còn tận 2w nữa mới đến ngày ds mà mom.. 1 ngày trong bụng bằng 1 tuần ở bên ngoài nhé.. muốn tốt cho con thì cứ từ từ thôi, k gì phải vội cả.. em con đầu cũng 39w5d mới sinh nè..

ko phải cứ con đầu là sinh sớm đâu mom ạ. Nên mom ko cần phải sốt sắng làm j. Còn 2 tuần nữa mới tới dự sinh lận mà m

còn 2w nữa mà mom, cứ thoải mái nha, ăn uống nghỉ ngơi, đủ ngày đủ tháng bé sẽ ra với bố mẹ thôi

còn 2 tuần nữa mà mom, đợi con thêm tí nữa thôi 😊. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Tuỳ vào cơ địa từng người Mom người sinh sớm người qua 40 tuần mới sinh

Còn 2w nữa mà mom. Tranh thủ ngủ đi kẻo sinh xong ko đc ngủ nhiều đâu mom a 😆😆

3y trước

dạ em biết mà tại em mong quá á chi😂😂

đâu phải con đầu thì sinh sớm đâu m. quá nds mới nên lo lắng

cứ thoải mái tinh thần lên m chúc m dễ sinh nhé

Chúc mom sinh mau lẹ mẹ tròn con vuông

còn 2w nữa mà m, đừng lo quá nè