Trĩ khi mang thai

Có mom nào bị trĩ khi đbag bầu không ạ, em 38 tuần 5 hôm rồi chưa có dấu hiệu chuyển dạ mà đau trĩ quá ạ

9 Các câu trả lời

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé. trĩ chắc mom nên tham kgaor ý bs để xin thuốc mom ạ. nhờ mom vào like hộ e nhé https://community.beyeu.com/booth/1953013?d=mobile&ct=b&share=true

m xay diếp cá cùng chút muối hạt đắp hàng ngày .m có thể xay sẵn bảo quản ngăn mát tủ lạnh sd mấy ngày hết làm tiếp

ra tiệm thuốc tây lớn mua chai bôi trĩ cho mẹ bầu. 260k 1 chai á b.ai cũng bị mà

mom mua thuốc bôi trĩ cho bầu á bôi cho đỡ đau chứ ko hết được đâu

m cũng bị trĩ khi mang bầu mom à.khổ lắm

có nè mom, cố lên sinh xong sẽ đỡ

Đi khám bác sĩ cho thuốc bôi mom

quan tâm up bài cho mom