Cm ơi sinh thường được nghỉ mấy ngày, trong tết thì sao

Em dự sinh 3/2/2022 ngay mùng 3 tết luôn thì đc nghỉ mấy ngày nếu sinh thường cm. e nghe nói có chế độ dưỡng sức sau sinh sau thời gian thai sản 6 tháng của luật lao động ấy. Mà sinh ngay tết vầy ai cũng nghỉ thì có đc cộng thêm mấy ngày nghỉ tết theo luật ko có ai thông não dùm e ak e cảm ơn

10 Các câu trả lời

6 tháng là tính thêm r đó mom. Mà đc cái là lúc mom đi làm lại mà cảm thấy còn yếu thì có thể xin nghỉ dưỡng sức thêm 5-10 ngày. Tg nghỉ dưỡng sức, phục hồi sức khỏe theo quy định là sinh một lần từ 02 con trở lên: Tối đa 10 ngày. Sinh con phải phẫu thuật: Tối đa 07 ngày. Các trường hợp khác: Tối đa 05 ngày.