bầu

Em bầu đk 34w mà em bé 1kg7 có nhỏ qá không ạ?

109 Các câu trả lời

hơi nhỏ rùi mom. Mom ăn trứng vịt lộn, uống sữa tươi k đường với bs thêm nc bầu mà có hạt Sachi ấy. Có hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi, gấp đôi canxiz sắt giúp bé ptr tốt. M dùng có mấy tuần cuối thôi mà sinh bé đc 3.8kg đó. Nc này check đc mã vạch mom nhé. M hay mua bên zalo 0349,097,096 ấy mom.

Mình 32t cũng được 1k7 rồi. Mom bổ sung uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường ấy, trộm vía con tăng nhanh lắm, mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này  0389964108 xem nhé

m tra gg cân nặng thai nhi sẽ ra bảng cân nặng trung bình theo từng tuần thai . hoặc trong app ở mục theo dõi thai kỳ cũng có gợi ý về cân nặng và hình dáng kích thước của bé đó.

Tháng cuối cân nặng thai nhi sẽ tăng trưởng mạnh vì Thế m cần chú ý ăn uống tốt, ăn nhiều thực phẩm giúp tăng cân vào con k vào mẹ để bé phát triển khỏe mạnh nhé

cũng chưa chính xác nha m. lúc e bầu 38w sinh rồi siêu âm bé có 2kg2 sinh ra bé đc 2kg4 ă. mấy tuần cuối m ăn nhìu vào uống sữa tươi ko đường. bé sẽ lên cân nhé

Tuần cuối gắng ăn uống nhiều vào mom uống sữa tươi không đường ăn khoai lang vs trứng lộn í em nge bảo như v nhanh tăng cân

mình 34w e bé dc 2kg7 rùi ak. mom uống sữa tươi hk đường vs ăn yến bổ sung thịt bò, vs trứng luộc kèm vịt lộn là đảm bảo lên kí ak..

34 tuần bé nhà mình đc 3kg. m k uống sữa bầu, k ngũ cốc, chỉ bs các thực phẩm trực tiếp. ăn nhiều rau, củ, quả, uống nước mía.....

chuẩn bầu 34w là 2146g nè m. m nên ăn trứng vịt lộn với uống sữa tươi không đường nha m. bổ sung cho con nhanh lớn ha

nhỏ r nha mom...lúc mìh 33 tuần là đc 2kg1 r...mom nên uốg ngũ cốc vào còn k vào mẹ á...giúp con tăg cân trog nhữg tuần cuối