bầu

Em bầu đk 34w mà em bé 1kg7 có nhỏ qá không ạ?

109 Các câu trả lời

Hơi nhỏ mom ạ mom bổ sung trứng vịt lộn với uống sữa tươi k đường thêm các loại hạt nữa cho bé nhanh tăng cân ạ

nhỏ mon nhé.còn mấy tuần nữa mon dùng ngũ cốc bầu lạc lạc với sữa tươi k đường để vào bé mon nhé

nhỏ b ạ. 34w theo chuẩn phải đc tầm 2kg1 rồi. cố gắng ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ thêm

chị uống sữa tươi ko đường ,khoai lang ,mỗi tuần uong ly nước mía đi chị con mau lên cân

M uống sữa không đường rồi sữa chua , hột vịt lộn ý...hồi 33w bé mình đuoc 2k6 rồi

con nhỏ r mom ơi,mom tăng cường chế độ dinh dưỡng thai kì nha,chúc mẹ con khỏe mạnh

nhẹ câng nha mẹ e 33w 2100. còn hơi nhỏ ạ uống sữa tươi khồng đường nhiều dô mom

vài tuần cuối bé lên nhanh lắm mom, mom ăn khoai lang, trứng lộn, nước mía vào nha

hơi nhỏ mom nhé,mom chịu khó ăn trứng lộn,uống sữa tươi ko đường để vào bé

Dạ nhỏ nha mom. Bé mình 31 tuần đc 1kg9. Bs bảo vừa đạt tiêu chuẩn chứ ko to