Nghén nặng

Em bầu 8w mà từ khi mới bầu là em nghén kinh khủng luôn các mom , ăn gì cũng ói uống nước lọc cũng ói ói ra mật vàng mật xanh luôn ạ

6 Các câu trả lời

thần chú của mk để cố gắng chịu nghén: " Nghén nhiều con thông minh" 😂😂😂 cảm ơn con mẹ chịu được 😊. Mk ăn gì cũng nghén duy uống nước cam đỡ nên ăn cơm chan nước cam đây.

e 14w vẫn nghén, uống canxi sắt gì vào đều ói hết, cố gắng nha mom, chỗ e khám có mấy chị nghén quá phải đi truyền nước á, mom tham khảo bác sĩ xem sao

2t trước

2 hôm nay em phải truyền nước luôn á mom do ói quá k ăn đc gì nên mất sức

mình cũng vậy ói muốn xỉu lun, nhưng mà k làm j khác đc đó là tình trạng chung của các mẹ bầu 🙄

E đứa đầu k nghén đứa sau bây giờ nghén y như c luôn. Nỗi sầu chung 😩

2t trước

Nghén rồi mới biết cái cảnh mom ạ không ăn gì nổi luôn

chắc tại cơ địa hay sao chứ mk 2 đứa k nghén luôn

thương mom