Chứng ốm nghén

Có mẹ nào như em không ạ? Bầu bì vất vả vô cùng, từ lúc biết có bầu cái là nghén vật nghén vã. cả ngày mắc ói, ăn uống tí một. ăn được chứng 1,2 là ói, ói mật xanh mật vàng ạ. hiccc... ai có biện pháp nào giảm thiểu chứng nghén này ko ạ. chứ cứ để tình trạng này em lo cho con em quá. Help me!!!!

40 Các câu trả lời

Mình cũng bị nè nhưng mình thấy là k có cách nào hết, từ lúc biết có bầu là mình ngày nào cũng ói, ói Mật xanh Mật vang mệt lã người nhưng h gần 12w nên mình thấy đỡ hơn nhiều rồi, Bạn đang chịu khó cứ qua 3th đầu là đỡ thôi

M bao nhiêu tuần rồi ạ. E 15w mà củng còn nôn chút chút chứ chưa khỏi hẳn. Từ 5 tuần tới 13w e nói thật chứ e ăn cơm mà chang nước mắt luôn á. Ăn k đc mà khóc luôn. Ăn ói ăn ói. Ói xog ráng ăn lại rồi ráng ngủ liền để k ói nữa á. Khổ lắm luôn

5y trước

E củng v đó. H đỡ đc là mừng lắm luôn nè. Dù củng chưa hết hẳn. Mấy tuần đầu k uống nước đc nữa nói chi mà ăn. Hic. Nhớ lại sợ lắm m

Cố gắng qua 3thang sẽ ổn thôi mom, trước mình cũng vậy, đi BS bảo cho thuốc uống để đỡ ngén, chỉ có tốn tiền chứ chẳng bớt đc chút nào , đến gần 4thang mới hết,hixx, đứa đầu thì 3thang đã khỏi, lần này vat vã hơn 😅

5y trước

Dứa đầu khác đứa sau như sao vậy mom?

Lên bv nó sẽ cho thuốc nghén hay lắm mom ạ...e cunhx bị nghén này..giống y như c...cũng than vang qtr..mà thai h dc gần 3th roi...ói k còn nưa á...mom ráng den thang thứ 3 thứ 4 là sẽ giảm tình trạng ói thôi

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

À thì thử theo cách nhân gian coi, sáng ngủ dậy bước qua người ck,1 lần thôi cũng được,nhờ a xã nghén giùm, mình khỏe ru à

Mẹ ơi. Ốm nghén chứng tỏ là con khỏe đấy. Tớ ko đùa đâu. Mẹ đừng lo cho con quá. Chỉ có mẹ là vất vả thôi

Qua 3 tháng là đỡ á, giờ nghĩ lại còn ớn gai óc kỳ ốm nghén, ko ăn được gì ngoài bánh mì

mình nghén đến 6 7th luôn, chỉ uống dc ngũ cốc, sữa tươi, trái cây và bánh quy à. rồi từ từ nó giảm dần á mom

Các mẹ ơi.e bầu hơn 3 tháng rồi. Mà e bị ho nhiều hắt hơi sổ mũi nữa.phải làm sao các mẹ chỉ e với

5y trước

E củng bị ho nhiều nhưng k dám ho mạnh luôn.