Em nghén kinh khủng, ăn gì cũng bị ói thậm chí uống nước lọc cũng ói nữa. có mom nào có cao kiến cho e sống qua những tháng ngày này với, e cảm ơn ạ.

30 Các câu trả lời

Bạn thử uống sữa hạt của Xanh Lá xem, mình cũng nghén lắm, sữa tươi sợ sữa gì cũng k nuốt được mà nhờ uống sữa hạt tự làm nên đỡ mệt và đủ chất.

K có gì qua nổi, nhưng e uông nước lọc mà ói thì e có thể nấu nước lá mà các mẹ đẻ hay uông á, pha nhạt vào uống cũng dc , để k bị thiếu nước ối,

Cùng cảnh ngộ nhé mom .chuyền nc thì đk 2.3 chai đầu còn đỡ mệt..chứ e chuyền đến chai thứ 4.là mệt nhừ người..kb làm thêa nào để đỡ..

Lại bác sĩ tư vấn có đưa thuốc kích ăn với chống ói ấy c. Em lúc đầu cũng như c nhưng sau khi uống thuốc thì khỏi hẳn và bắt đầu lên kg nhanh

Cố gắng thôi m mk cũng nghén nv chả ăn đk j cả uống nước cũng k người như cọng bún thiu ấy chắc vài tuần nữa sẽ đỡ hơn thôi

Các mom cho e hỏi với, e có bầu được 13 tháng. Vì cũng ko mò biết giới tính của con, vậy 13 tháng siêu âm đã biết chưa ạ.

5y trước

16 tuần mom đi siêu âm thì mới biết được giới tính của con nha, chứ mới 13 tuần chưa rõ đâu mom

Mình cũng thế. Nôn ra cả máu cơ. Mình ăn sung k ói. Đến 3-4 tháng là đỡ dần. Giờ mình sinh bé được 3 tháng r

Mình cũng uống nc lọc là ói, nên uống thử nước vối thì lại thấy được. Từ đó ngày nào cũng uống nc vối thay nc lọc :))

Mình cũng uống sữa bầu XO + bộ đôi avisure mama với av hical là hết nghén luôn chớ lúc mới bầu mình cũng nghén lắm

Ngen nhieu wa thi nen nhap vien truyen nc .neu k ht thi bc si se chich thc cho ban va se khoi lien ,,,va oi cung phai rag an vao cho koe me koe be ,