sữa bầu

Em bầu 4 tháng. Giờ em muốn mua sữa bầu uống. Uống loại như nào là tốt và tầm bao nhiêu tiền ạ ?????

23 Các câu trả lời

sữa bầu frisogold khoảng 2 trăm mấy á mom.. hoặc mom uống sữa tươi k đường thường xuyên tốt đo ạ

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Tuỳ vào điều kiện của bạn bạn uống sữa tươi ko đường cũng ok lắm

Mk gần 15 tuần uống anmum vị socola dễ uống nè. Khoảng 400k nha mom

Mom dùng sữa tươi k đường đó mom

Meiji của Nhật cỡ 240k á m

Mh thấy enfamama dễ uống m

Nutifood dùng cũg ok

E dùng sua k duong ah