Bầu 4 tháng uống sữa gì tốt nhật cho mẹ bầu các mon!!

Em muốn mua sữa bầu mà ko biet loai nào ah .

15 Các câu trả lời

M uong sua ko dường với ngũ cốc bầu. ngũ cốc bầu dễ uống ko ngán như sữa bầu bsung chất xơ mẹ tránh dc táo bón mà no con bsung axit fonic omega 3-6 giúp bé lên cân nhanh mà ít vao mẹ. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg co tuan be tăng 300gr ý m uống loại ngũ cốc 24hat dd có check mã vạch nên cũng yen tâm b à c này nè zl 0369//750//063 c ý tên châm nha b lhe c ý xem thấy nhiều mom uống mách á

mom thử dùng ngũ cốc dinh dưỡng bầu làm từ 20 loại hạt ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin,axit folic,omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

4y trước

Cho e hỏi m uống ngũ cốc loại nào ạ

mình đã uống morigana của Nhật rồi chuyển sang similac mom giờ uống pregnant mother formula của Úc thấy dễ uống vì sữa thanh nhạt mà nhiều dưỡng chất

Mình uống xo Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

kèm vs sữa là chế độ ăn uống dinh dưỡng cho mẹ bầu

Sữa tươi ko đường ha mom

Mh dùng sữa Việt

chúc m sức khỏe