sữa bầu

Em bầu 4 tháng. Giờ em muốn mua sữa bầu uống. Uống loại như nào là tốt và tầm bao nhiêu tiền ạ ?????

23 Các câu trả lời

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu 24hat nhé m thay ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới siêu âm con 38w tv 3,6 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mẹ mách mua của b này ak

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón

Mom uống sữa tươi ko đg và ngũ cốc siêu dinh dưỡng bầu từ 20 loại hạt ấy, các hạt óc chó, hạnh nhân , mắc ca, hạt điều , hạt lanh..., chứa nhiều axitfolic và omega 3 chủ yếu phát triển trí não cho bé , mình dùng thấy thơm ngon dễ uống mà vào con lắm .36w bé nặng 3 ,1 kg đó mà mẹ lên có 9 kg thui , mom ib zl c này tv cho 034/376/49/10

mom uống sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu ấy. mình thấy dễ uống không ngán như sữa bầu, ngũ cốc chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm không vào mẹ mấy đâu. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình dùng của Anmum, giá tầm 400. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Mom uống ngũ cốc bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 . Hấp thu vào bé tốt lắm mom. Mình uông tv sinh bé 3.9kg Sữa bầu dễ táo bón thai kì , vào mẹ nhiều chứ ko vào bé đâu mom

Mom uống ngũ cốc dinh dưỡng nhé, vào con k vào mẹ. Bé trộm vía lắm. Bé nhà mình lúc sinh tuần 38 đc 3kg8. Giờ dfc 2 th rồi mình vẫn uống. M ib zalo 0335752757

M uốg sữa tươi không đường ý. Sữa bầu mình uốg frisomom vị vani dễ uốg hơn vị cam. Tầm 2trăm mấy trog siêu thị ak m. Đừg mua linh tinh nha m

Friso khoảng 450k M nhé. M ơi, M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/940831?d=android&ct=b&share=true

Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn