Cho e hỏi bầu bao nhiêu tháng là uống sữa bầu tốt nhất ak. và sữa nào là tốt và dễ uống nhất ak

11 Các câu trả lời

mình bầu 8 tuần là uống nè. tùy theo mom hợp với loại sữa nào nữa. nếu muốn con phát triển trí não thì nên uống sữa bầu, nếu muốn con tăng cân thì bổ sung thêm sữa tươi. lúc mình bầu mình dùng Similac Mom và sữa tươi k đường TH true milk

từ lúc có bầu là uống rồi mom. sữa tươi ko đường là tốt nhất vì vào con ko vào mẹ, ko ngán, ko gây táo bón như sữa bầu.

tốt thì sữa nào cũng tốt. dễ uống thì chắc là moringa của nhật.

m uống lúc nào cũng đc, uống bất kỳ loại nào m thích

Có bầu là uống r, uống sữa nào hợp vs mình ak

Mình ko ún sữa bầu lun, chỉ ún bổ thai thôi

mình uống sữa không đường

mh uống sữa tươi k đường

sữa tươi không đường

Có bầu uống ùi