Sắm đồ cho bé

Em 30 tuần rồi nôn sắm đồ cho con gái quá, có mẹ nao có list danh sách mua sắm cho mẹ và bé cho em tham khảo với ạ ❤️❤️

46 Các câu trả lời

Lên tra google và hỏi mẹ hay người thân ấy mom. Mình có thử tra google mà có mấy thứ không cần thiết, cũng đã xem qua combo đi sinh, đủ vật dụng nhưng lại không đủ số lượng, giá lại khá mắc nữa. Mình kham khảo và mua trên Shoppee ấy, lựa được shop tốt, sản phẩm đầy đủ ưng ý, giá rẻ mà chất lượng rất ok. Còn nước giặt xả, sữa tắm, phấm rôm, bông phấn, bông tăm thì mua trên concung cho an toàn. Chung quy là vì con nên mình phải lựa chọn kĩ và lâu lắm🥰