Buổi sáng bụng cứng 1 chỗ, 15 tuần

15 tuần, sáng nào cũng thấy bụng cứng bên phải, gồ lên 1 cục dọc dọc cứng, có phải bé đang máy không, hay làm sao ạ, ban ngày thì ko thấy như thế, dạo ni mỗi sáng ngủ dậy đều vậy!!!!

6 Các câu trả lời

Bé gò thôi b. Mình cũng thế từ sớm. H 19w có lúc còn gò cứng lệch 1 bên cơ, kiểu con cuộn người thôi. Htrc đi siêu âm đúng lúc bé gò, bsi bảo là lưng với đầu đó. Yêu lắm.

con mình thì gò hết phần bụng luôn cứng vua khó thở

Bé gò đó mom

ko sao đâu mom

k sao nha

Bé gò đó mom

5y trước

Mà sao cùng 1 vị trí vậy nhỉ, lúc mình nằm ngửa sờ mới cảm thấy được thê