cho e xin ý kiến

Em hiện đang mang thai ở tháng thứ 4 , vào buổi tối hoặc buổi sáng ngủ dậy luôn thấy bụng dưới căng cứng. Như vậy có sao k ạ? Có mom nào bị như em không ạ ?

17 Các câu trả lời

M cũng bị nv. Tự nhiên đau thắt bên eo hông bên phải nữa, nhưng khi đau khó chịu quá mình xoa, nắn bóp bụng nhẹ thì bụng trở lại bình thường và cơn đau cũng không còn quá khó chịu nữa

4y trước

Minh cung nhu mom.tu nhien dau beb eo lam luon.nhat la vao buoi toi.

Nếu bị gò thường xuyên thì nên đi bác si nhé mấy mom. K nên xoa bụng hoài đâu nhé luk trc mình bỏ gò k bt xoa bụng xém nữa xảy thai luk 20 tuần

Mình tìm hiểu trên mạng thì nói cái hiện tượng này là gò sinh lý đó m... K sao đâu, mình hơn 5th cũng hay bị vậy

Mình cũng đang tháng thứ 4 mà bụng căng cứng khó chịu quá nhất là khi ăn no vào ý

Em thấy rất khó chịu và hơi đau khi căng cứng như vậy ạ

Mình gần 8w rồi lúc nào ngủ cũng bị nè

Bụng bắt đầu to lên nó thế đó

không sao nhé mom

k sao hết mom..

hi ko s đâu mom