Thai nhỏ pls

Em 15w rồi mà vẫn còn nghén nặng , bs bảo thai nhỏ . E lo quá các mom nhưng do e nghén e ăn ko dc , không biết đến lúc nào mới hết nghén để bồi bổ cho con đây !!

14 Các câu trả lời

tùy người sẽ hết nghén sớm hoặc muộn mom nhé. ăn thêm trái cây, sữa chua để bổ sung chất cho bé

k ăn đc thì uống sữa giúp con lên cân nha p mình nghén đến 5 tháng nhưng đi siêu âm con cân nặng tốt

m chia nhỏ bữa ăn, uống stkđ, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè

15w thì mới thôi mom, cứ ăn uống đầy đủ , bồi dưỡng lên mom

mom cố gắng chia nhỏ bữa ăn, uống thêm sữa nha mom

Mom bổ sung vitamin B6 và magie nhé, dùng thêm ngũ cốc

m chia nhỏ bữa ăn, uống stkd, a2n các loại hạt nè

có m nghén cả thai kì...cgang chia nhỏ bữa ăn m nha

Con to về mấy thánh cuối mà. Ksao đâu m

Mom chia làm nhiều bữa đỡ hơn đó ạ