Thai 31 tuần

Em được 31 tuần mà mấy hôm nay bé đạp suốt đêm đạp càng nhiều. Em lại buồn nôn có mẹ nào bị như vậy không

6 Các câu trả lời

Be lon nen khoe ak m https://community.theasianparent.com/booth/824621?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình với ạ

Do bé khoẻ nên đạp nhìu thui mom...nhưng đạp nhìu thì mình bị buồn nôn thui ạ...

Thường 3 tháng cuối con sẽ đạp nhiều m. Và mẹ có triệu chứng nghén trở lại m nhé

con em trước nó cũng v.. mấy tháng cuối đêm nó quẩy tung bụng mẹ..

4y trước

Vâng

Bé khỏe mừng á m. M có khi lại nghén thai kỳ cuối

Khám bs xem có bị nhiều oi ko