Em bé 20w

Em bé 2 ngày nữa là được 20 weeks cơ mà mấy hôm nay em rất nhiệt tình đạp mẹ ?. Đạp phát nào là lồi bụng phát đấy mới ghê . Đã thế suốt ngày đạp không nghỉ tí nào, sáng đạp , trưa đạp , tối cũng đạp. Nhiều khi đạp vs cựa đến tận nửa đêm ???

24 Các câu trả lời

Trộm vía bé khoẻ đó mom. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

2 tháng cuối sẽ cảm nhận được dữ dội hơn nữa 😂

2 3 tháng cuối đạp là muốn thốn xương sườn luôn 😆

mk cũng thế nè.bé nhà mình đạp suốt ngày 😁

Hi hi. Đạp đau luôn ấy. Chúc hai mẹ con khỏe mạnh nhé

Nhiều lúc đạp thốn luôn ă. Bé đạp là con khỏe haha

Hihi em bé khoẻ vậy là mừng rồi mom

Còn m thì thấy ít đạp lắm

Bé khỏe đạp thích lắm m

Trộm vía bé khỏe nha mom