bé đạp

Từ lúc e thấy bé đạp đến h bé cũng dc 31 tuần 3 ngày r ạ . E để ý thấy 4_5 hôm bé có đạp nhưng đạp rất nhẹ hoặc có hôm ko thấy đạp . Sau đó thì 2_3 ngày sau bé nghịch lắm ạ . Có hôm đạp đến đêm ms chịu thôi , sáng sớm tầm 5h sáng e lại thấy đạp r . E bầu con gái . E rất thắc mắc ko hiểu vì sao . Có mon nào giống e ko ạ . Cho e xin ý kiến vs ạ

2 Các câu trả lời

Kiểm tra thai máy tại nhà . 1h 4 lần . Cứ 1 lần máy cách nhau khoảng 10 15p . Máy liền tục là nấc cục hk tính nhé mom . Dưới 3 lần 1 ng đi khám

Bt mà mom, chỉ cần con có máy là được nè