Masama Ba Ang Pag Angkas Sa Motor

May effect ba sa baby ang pag angkas sa motor ng madalas? As per my OB naman d naman masama ang pag angkas as long as mag iingat lang daw ng todo? Can you give me some advises to enlighten my mind im turning 6 months preggy..

1 Trả lời

Kung hindi naman po high risk ang pagbubuntis nyo ok lng po mamsh basta dahan dahan lng po ang pag ddrive. Ako din kasi minsan naangkas sa motor ng asawa ko and ok naman po si baby wala naman syang bingot na sinasabi ng iba kapag naangkas daw sa motor pero now stop muna kasi malaki na tyan ko mataas kasi motor ni hubby naka incline pero kung mababa lng naman sa inyo keri lng yan