HELPPPP!!!

Sino sa inyo mga mommies nag aangkas sa motor nung first trimester nyo? Masama po ba ? Tinanong ko OB ko hnde naman daw, pag 6 months na daw hnde na pde mag angkas kasi ma lolose na ung balance mo. Pero kasi ung mother ko ayaw na ayaw na ko mag angkas sa motor.

1 Trả lời

Pwede naman. Depende kasi yun kung sensitive ka magbuntis. Baka kasi matagtag ka rin. Pero mukhang healthy ka naman magbuntus kasi ok lang sa ob mo.