Pag angkas SA motor

Hello po asking for some advice safe po ba ang pag angkas SA motor. No to bash. Thankyou po SA makakapansin

2 Các câu trả lời

Depende yan mii. Kung ilan months ka na, if d ka maselan magbuntis, at kung ung nagmamaneho is maingat nman. Wag mo lang araw arawin kasi kung nasa 1st trimester ka mas maganda tlaga d ka nagbabyahe masyado. Ako dn nmn umaangkas sa likod ng hubby ko although short rides lang un tsaka mga 2x a month lang.

No po. Yung kakilala ko panay angkas sa motor 5 months nakunan sya napansin na lang nya nasa binti nya na si baby 😵