Angkas Motor

Hello po. Masama po ba yung madalas naka angkas sa motor? Salamat po. Ftm.

19 Các câu trả lời

Ok lang po..ako ngapo 4 months na ngdradrive papo ako tricycle pag mghatid po school ng anak ko..pero maganda naman po kalsada..and my starter naman po motor ndi ko need pumadyak at dahan dahan lng naman po ako...bahala na c Lord magingat samin magina..🙏😇

Sabe sa google ok lng pg second trimester.. Kaya ayun angkas ako ng angkas.. Gulat nlng ako ng shortened cervix ako at 5months..kaya niresetahan ako ng pampakapit for 4weeks..so masama nga tlga umangkas sa motor.. Mabuti ndn ung sigurado at ngiingat.

4y trước

Awww. Salamat po.

I asked my OB about this kasi mahilig ako mag Angkas... but she said it's not detrimental to the pregnancy lalo na if maliit pa ang tummy kaso hindi din safe ang 2-wheels on the road. Better na safety first. :)

yes po, pinsan ko mula nag buntis always angkas sa aswa. anak nya may complication sa heart, ewan kung may konek, ksi wala nmn sa knila may sakit sa puso... and besides delikado rin talaga,

4y trước

Ganon po ba? Okay po, salamat 😊

Going 4 months preggy po ako, salamat sa lahat ng info tungkol sa pagmomotor, bibiyahe kasi ako bukas magtricycle lang ako, ako ang driver medyo malayo,

Sakin simula nabuntis ako hanggang sa naglabor ako, lagi ako nkaangkas sa motor and okay nman baby ko healthy. d nman po maselan pagbbuntis ko nun kya okay lng.😁

4y trước

Ah okay lng nman cguro kc ganyan dn lagi upo ko eh hehe lalo n pg malayuang byahe, d pwede yung nkaside lng. :)

ako dati nung buntis ako, kasi mas ok kesa sa jeep or tricycle kasi wala sila pakialam paglubak sige parin sila magpatakbo.

4y trước

Salamat po

Ok lng Yan Basta di ka masilan.ako nga8mos na tyan ko na angkas pa ako kahit hirap kc naninigas,para na din ako matagtag

yes kapag risky ang pregnancy mo o pag nsa first trimester ka .. ako nung iaadmit na naka angkas p dn s motor.

Sa palagay ko madalas is risky. Pero mas mainam na wag na lang mamsh para sayo at kay baby. :)