My Baby Girl @37 weeks

EDD:July 24,2020 DOB:July 11,2020 Paggising ko po sa umaga, naglakad ako nagtagtag habang naglalakad ako biglang may tumulo sa panty ko as in gang legs kahit di naman ako maiihi ayun dun nako kinabahan, dali dali akong umuwi pinakiramdaman ko pa gang sa naligo ako ayun sumasabay sya sa pagbuhos pumutok na nga panubigan ko. Pero walang hilab ako naramdaman. Pagdating ko sa clinic dun. Pa lang ako sinaksakan pampa hilab. Ayun worth it naman po lahat ng hirap at pagod kapag lumabas na si baby. Sa lahat po ng gusto mapadali mapanganak, try nyo araw araw makipagsex kay daddy basta putok sa loob, Kahit dika magtagtag yun po ma's makakatulong. Share ko lang. I'm so happy nakaraos nako maayos.

My Baby Girl @37 weeks
50 Các câu trả lời

1cm na ko kahapon pa po kaso nawawala wala yung sakit e , im 37weeks and 3 days Pwede pa bang makipag sex kahit open cervix na po???

4y trước

Oo naman po.