feeling worried

Hi mga momsh im 32 weeks and 3 days preggy Last sunday kasi tumaas BP ko nag 140/90 ako kaya ayun nag pacheck up na kami sa center then nung nasa center na kami unang take ng BP sakin is 130/80 then sabi sakin ng asst. Dun kung pagod daw ba ako sabi hindi kasi wala naman akong ginawa So ayun nag second try ulit siya na iBP ako ayun nag 120/80 na ako Na dapat bg araw na ayun irerefer nako sa Lying in pero sabi niya di daw ako pwede sa Lying in kasi nga dahil sa BP ko bawal daw kpag tumataas 😢 kaya eto diet na ang momsh. No rice sa umaga then 1/2 rice sa lunch then sa hapon konting rice lang then My ghaad ayoko mag Cs gusto normal pa din 🙏

2 Các câu trả lời

Ingat po sa mga kinakain. Tumaas din po bp ko umabot ng 170/100 kaya na emergency cs ako. Sabi kasi ng OB ko baka daw mag seizure ako kung di ako ic-cs.

4y trước

Nag pa appointment nako momsh sa Ob ko kaya todo diet nako last check up ko nung monday la baka kapag naman mga wednesday punta ko medyo mababa na bp ko normal bp ko is 110/70 ehh

Mommy iniiwasan lang po nila complications ng preeclamp kaya nirerefer po kayo sa hospital.. Pray po kayo mommy..

4y trước

Kaya nga momsh pray lang ako normal naman si babay ehh no sign ng Cs ako lang talaga tsaka kasi manas nako then tumaas pa bp ko