Sharing my baby girl ❤❤

EDD Oct 24 DOB 0ct 19 9:42 AM Thank you po sa lahat ng mga momshi sa prayers. Hnd nhrapan sa labor 6 am panubigan agad then 7 am may blood stain na tpos around 8 dun na tumitindi sakit sakto pag dtng nmen sa lying in palabas na si baby 💗❤❤

Sharing my baby girl ❤❤
25 Các câu trả lời

wow...congrats sis,nkaka ingit ung ang bilis2 manganak...sna aQ dn,super natatakOt na talaga aQ habang papalapit na Q manganak🙏🙏🙏

4y trước

salmat sis🤗

Congratulations mommy..Mine is January 21 Sana makaraos ..may tips po ba para madaling manganak??

4y trước

Hi momshi nung 38 weeks po aq nag start nko uminom ng primerose then lakad2 po..

Congratulations, mommy Sharmaine! 💛 Same pa kami ng birthday ni baby.

4y trước

thank you po 😘😘

congrats po.buti k p bilis lng...sana ako din makaraos na

4y trước

salamat po...

Oct 24 din due date ko, waiting nalang kay baby 🥰

4y trước

Goodluck momshi kaya mo po yan 😊😊

wow congrats mommy ❤❤❤

4y trước

Thanks po sis 😚😚

Congratulations po ganda nmn ni baby

4y trước

2.7kg po sis

ang cute po.. congrats!💓

hello baby! 😊 congrats po momsh

4y trước

Thank you sis 😘😘

Congratulations mommy! ❤️

4y trước

Thank you po sis ☺☺