feeling blessed?sharing to all❤

Finally! Meet my 3rd baby , ALIAHNA AILEY? 3.5kilos normal delivery EDD: 12/16/19 DOB: 12/14/19 @1:21pm 4Hrs labor ?? THANKYOULORD❤

feeling blessed?sharing to all❤
57 Các câu trả lời

Sa lying in lng po ako nanganak flex ko lng un pnka best part e un gsto mo n smuko sa sbrang sakit pero kharap mo c papaGOD (frame) sobrang nkka godvibes lakas mkhatak ng energy hbng hirap n hirap ako nsa harap ko lng sya 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 nkklakas po ng loob sobra 😍

Congrats po, medyo hawig ng baby boy ko hahaha girl version. 3.7kg ❤️ NSD din po.

Congratulations for your safe delivery.. ❤️

wow ang laki niya. ilan timbang niya grabe. congrats

5y trước

Length nya sis 45cm lng . Maliit sya n mabigat mbusok🙈

Congrats po ang cutie naman ni baby 👶❤️

sarap kurutin ng pisngi 😍 congrats mommy

Congrats po momsh ang cute nya po 💓💓

Ambilis mo naglabor? Panu nag open cervix mo sis?

5y trước

Hindi ko din alam sis kc worried n nga aq kc 2dsya nlng mgddue date n .... sa sobrang stress q ngcng aq ng mdling araw ng dec14, nagdasal ako tas knausap ko c baby tas mya2 nkrmdam ako kirot ng balakang ang ginawa ko non sa sobrang desidido ko n mnganak nag akyat baba lng aq ng hagdan tas squat then skto din sched ng checkup q pgka i.e skin 2-3cm snbhn nku mnga2nak ndw ako kya pnkuha n skn mga gmit tas un ngtuloy2 n po pnglwng i.e skin 8cm n agad 11am un , tas 1pm tnnong nku if ntatae nb dw aq sagot q lng mejo kc hirap n hirap ndin aq🤣 ingay ko n sa sbrang sakit kya pinhiga n ako tas un after 21minutes taeng tae nku inire q kht dpa q snsbhn tas nkita n nila ulo ni baby aun lmbas ndin thanks god

Aaaaaaaw,congratz po mamshie, God bless!

hello baby cutie🥰..congrats mommy❤