Meet our little princess 😍

EDD June 19,2020 DOB June 19,2020 via Normal delivery 3235 grams The pain is all worth it. I had my induced labor kasi ayaw pa din lumabas ni baby mag due date na . 37 weeks I've tried different ways to induce labor naturally, araw araw ako naglalakad sa morning 30 mins at sa afternoon. Tinatagtag ko na talaga sarili ko kasi alam ko anytime pwede na siya lumabas at excited ako. Nag pineapple juice na din ako everyday, I ate spicy foods, nag squat and nag evening primrose din ako pampalambot ng cervix which was recommended by my OB. Until June 18, I had my my check up and got 3-4cm dilated, my OB asked me kung gusto ko na magpa admit and walang paptumpik tumpik sabi ko go! at naka ready na naman sa sasakyan ang mga gamit namin. So ayun after 6 hours of labor... Tada!!! My princess has finally arrived. Tanggal ang pagod ko sa pag ire mga momsh! Kakatuwa 😊 Sa mga momshies diyan mabuhay tayong lahat!

Meet our little princess 😍
55 Các câu trả lời

wow congrats! ako nga lagi ko nga gawa 1 hour lakad sa umaga , 1 hour sa tanghali, 1 hour sa hapon plus squat, inum pine apple juice and pineapple fruits din. then 2 days after due date mula umaga hangang gabi lakad ako ng lakad pahinga lang ako kada lakad 5 mins. 15mins 30 mins. tapos lakad lakad ulit. kaso until now 40 weeks and 3 days no signs of labor padin.

4y trước

Mga mommies hingi na kayo advise sa OB niyo. Kung ano maganda gawin. Mahirap din kasi na lumaki pa si baby sa loob. I'm sure excited na din kayo. Siguro komportable pa si baby sa loob natin kaya di agad nalabas hehe. Pero ok na din naman at least full term naka 40 weeks.

Congrats💝 naalala ko before sa first baby ko ininduce Lang din ako gawa nong ayaw pa ni baby lumabas and my water broke Sabi Ng doktor anytime pwede mamatay ang baby sa loob Ng Tommy ko Kasi 24 hours na ako naglabor din ayaw pa nya lumabas din pinilit Lang talaga ilabas,,sulit yong paglalabor ko for 24 hours nong Makita ko si baby and she is 4.0 weight 😊

4y trước

Wow mommy congrats ang healthy ni baby 4kg 😊

Congratulations momshie🥰🎉🥳🎉 Ask ko lang po required po ba magpa pcr test before ka nanganak?

4y trước

Depende po sa hospital or OB..

Hi momshie congrats.. im from lipa.. ask ko lang kung magkano inabot gastos mo sa metro san jose

4y trước

Hi mommy. NSD 32K private.

Congratsss!! Share hospital bill momsh during this time nakamag kano ka?

4y trước

Mahal nga ngayon sana maging ok na ang mundo :)

Congrats po.. Sana makaraos narin po ako.. Im 37weeks and 4days today.

4y trước

Im sure makakaraos ka din mamsh. Pray lang din

Ay ang cute naman ni baby. Super chubby cheeks. Congrats mommy! 😊

4y trước

Thank you po 😃😍

Congrats momshh . Masakit po bah ang induce ? Notice me please .

4y trước

Twice na din ako na induce pero mataas pain tolerance ko. Di ko lang talaga kinaya yung nag 8-9 cm na, sobrang sakit, dimo maexplain pero para kang natatae ng sobrang laki 😂😊 basta tama lang ang pag ire. Sarap sa pakiramdam pag lumabas na si baby 😊

Congrats po sana all ganyan kabilis mag labot

Parang siopao ung pisngi..🥰 congrats momshie!😊

4y trước

Hehehe true mamsh. Thanks po 😄🤣