First Time Mom

June 9, 2019 estimated date of delivery. Delivered my healthy baby boy May 25, 2019 (37 wks) via normal delivery. Worth all the pain. Kayo po mga momsh overdue kayo o before EDD? :)

2 Các câu trả lời

Wow galing naman sis, ano ginawa mo para d ka mahirapan mag labor? Natural ba or induced ka? Thanks

5y trước

37-40 weeks consider full term naman na hehe. Di sis bahay lang ako, naglalakad lang ako everyday 30 min. Dko lang sure kasi 2 days before ako manganak nagsquats pa ako nun baka dahil din dun kaya pumutok ahad panubigan ko. Expected ko nga mga 38 weeks pa ako manganak. Hehe.

Gave birth 38 weeks and 3 days. Normal delivery 😊